ดูซีรี่ส์จีน As Beautiful As You เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
As Beautiful As You ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน As Beautiful As You เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นศึกษามาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังเธอตัดสินใจว่าถ้าจบเรียนไปแล้วนั้นเธอจะสามารถหางานทำดีดีได้และมีชีวิตที่สดใสแต่แล้วเมื่อเธอต้องเจอกับเหตุการณ์นั้นจริงๆเธอกลับพบว่าสิ่งที่วาดเอาไว้นั้นกลับไม่ใช่อย่างที่คิดเธอต้องแบกรับภาระและอุปสรรคต่างๆมากมายในชีวิต

เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว

เป็นอย่างมากจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นตัดสินใจที่จะลาออกจากงานประจำและหันมาทำธุรกิจส่วนตัวเธอเลือกเดินเส้นทางนี้จนได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นนายทุนเพลงนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างสุขุมและเลือดเย็นพอสมควรพระเอกมักจะจะใช้วิธีการในการสอนนางเอกมากมายทำให้นางเอกนั้นไม่ค่อยชอบแต่ถึงอย่างนั้นเค้าก็เป็นคนหนึ่งที่มอบประสบการณ์ต่างๆให้กับ นางอีกและเมื่อทั้งคู่นั้นมีโอกาสรู้จักกันมากขึ้นจนนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันขึ้นมาโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง As Beautiful As You 2024 เธอผู้เปล่งประกายกว่าแสงดาว

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ถานซงอวิ้น , สวีข่าย

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/15
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.6/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย + ซับ
องค์หญิงใหญ่ พากย์ไทย
EP.34/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ปาฏิหาริย์รักร้อยปี
EP.2/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.10/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ตำนานเทพวานรสะท้านภพ พากย์ไทย
EP.38/43
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.3/4
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
หวานใจนายเย็นชา
EP.22/31
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย