ดูซีรี่ส์จีน 19th Floor (2024) ชั้นที่ 19 ซับไทย ตอนที่ 1-30 (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
19th Floor ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน 19th Floor (2024) ชั้นที่ 19 ซับไทย ตอนที่ 1-30 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ชั้นที่ 19 ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกโดยวันหนึ่งนั้นเธอได้รับข้อความประหลาดเกี่ยวกับสิ่งของปริศนาที่อยู่บนชั้น 19 และจู่ๆเธอก็ได้เข้าไปในโลกของเกมซึ่งเป็นเกมแนวสยองขวัญและลุ้นระทึกแต่กลับพบว่าไม่ใช่เธอเพียงคนเดียวที่กำลังประสบกับปัญหานี้

ชั้นที่ 19

มีหลายคนที่อยู่ในชะตากรรมเดียวกันกับเธอรวมไปถึงพระเอกด้วยเช่นกันทั้งคู่นั้นได้มีโอกาสทำความรู้จักและร่วมมือกันที่จะสำรวจและพยายามหาทางรอดเพื่อหลุดพ้นจากที่นี่ให้ได้แต่ระหว่างทางที่พวกเขานั้นร่วมต่อสู้มาก็ต้องพบเจอกับเรื่องราวที่น่ากลัวและสยองเกินกว่าจะคาดเดาไว้ได้และเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะสามารถกลับมาเป็นปกติได้หรือไม่การใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นทำให้พวกเขาต้องเจออะไรบ้างเพื่อติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง 19th Floor (2024) ชั้นที่ 19

เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญ ดราม่า ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เว่ยเจ๋อหมิง , ซุนเฉียน

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
แก้บั๊กรักข้ามมิติ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
แค้นที่ไร้เสียง
EP.1-20
2024
จบแล้ว
ซับไทย
สามสงครามสหาย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
พสุธารักเคียงใจ
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
VIP Only
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ย้อนวิญญาณชายาแค้น
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-8
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย