ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland (2020) อลิซในแดนมรณะ ภาค1 พากย์ไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Alice in Borderland ภาค1 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland (2020) อลิซในแดนมรณะ ภาค1 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง อลิซในแดนมรณะ ภาค1 พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นเด็กที่ค่อนข้างติดเกมพ่อแม่ของเขามักจะคอยบ่นอยู่เสมอและให้เขานั้นออกไปหางานทำบ้างวันหนึ่งเขาก็ได้เดินไปยังนอกบ้านตัดความรำคาญออกไปร่วมกับเพื่อนอีก 2 คนในขณะที่พวกเขานั้นกำลังเข้าห้องน้ำจู่ๆไฟก็ได้ดับลง

อลิซในแดนมรณะ ภาค1

และเมื่อออกมาอีกครั้งก็พบว่าพวกคราวนั้นอยู่อีกโลกหนึ่งนั่นก็คือโลกของเกมและมีป้ายต่างๆชี้ให้พวกเขานั้นไปยังที่นั่นและคอยดำเนินการเกมต่อไปแต่มีกฎเหล็กนั่นก็คือถ้าไม่ผ่านด่านพวกเขาจะต้องตายเท่านั้น
สำหรับซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง Alice in Borderland (2020) อลิซในแดนมรณะ ภาค1 เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี ระทึกขวัญ มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย เค็นโตะ ยามาซากิ , ทาโอะ สึจิยะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ดูซีรี่ย์ Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ พากย์ไทย (เต็มเรื่อง) ภาค2

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-10
2022
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-10
2023

A2Z

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
ชาติหน้าต้องดีกว่านี้
EP.1-8
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-9
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
อลิซในแดนมรณะ ภาค1
EP.1-8
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ
EP.1-10
2018
จบแล้ว
พากย์ไทย
วันพีช
EP.1-8
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย