ดูซีรี่ส์ญี่ปุ่น ถึงแม้ใจฉันรักเธอ แล้วใจเธอ (2024) ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Although I Love You and You ซับไทย

ดูซีรี่ส์ญี่ปุ่น ถึงแม้ใจฉันรักเธอ แล้วใจเธอ (2024) ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์ญี่ปุ่นเรื่อง ถึงแม้ใจฉันรักเธอ แล้วใจเธอ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับความรักที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกซึ่งเป็นชายหนุ่มร้านอาหารที่มีหน้าตาหล่อเหลาและมีชีวิตที่เพอร์เฟคมากๆยิ่งไปกว่านั้นนั่นก็คือมีลูกค้าหญิงสาวมากมายที่ต่างหมายปองเขาอยู่เช่นเดียวกัน

ถึงแม้ใจฉันรักเธอ แล้วใจเธอ

และทางฝั่งของนายเอกซึ่งเป็นพ่อหม้ายที่ย้ายมาโอซาก้าเพื่อที่จะมาทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศในที่นี่แต่แล้วระหว่างทางคู่นั้นได้มาเจอกันด้วยความบังเอิญก็ได้เกิดเป็นอาการตกหลุมรักกันโดยที่ไม่ทันสังเกตแต่ทว่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรและจะพบเจอกับอุปสรรคในด้านต่างๆหรือไม่ต้องติดตามชมไปพร้อมๆกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Although I Love You and You (2024) ถึงแม้ใจฉันรักเธอ แล้วใจเธอ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า bl คอมเมดี้ มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จุน นิชิยามะ , ไฮเดโยชิ คาน

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-43
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-32
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-31
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-50
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-10
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
รักนิรันดร์ ราชันมังกร
EP.1-37
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย