ดูซีรี่ส์จีน ตำรวจหน้าใส หัวใจปู๊นปู๊น Always on the Move (2024) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Always on the Move ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน ตำรวจหน้าใส หัวใจปู๊นปู๊น Always on the Move (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ตำรวจหน้าใส หัวใจปู๊นปู๊น ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงสมัยทศวรรษที่ 20 โดยพระเอกเขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่หนุ่มไฟแรงที่ตอนนี้นั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นและศรัทธาในวิชาชีพของตัวเองเป็นอย่างมากโดยเขานั้นต้องการที่จะปกป้องประชาชนให้รอดพ้นจากปลอดภัยให้ได้อยู่มาวันหนึ่งนั้น

ตำรวจหน้าใส หัวใจปู๊นปู๊น

ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกนั้นเข้าใจผิดในตัวของ วังซิน ขึ้นมาจนทำให้ระหว่างทั้งคู่นั้นเกิดเป็นความเข้าใจผิดและบาดหมางกันและมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดกว่านั้นนั่นก็คือทั้งคู่นั้นต่อสู้กันด้วยแต่เกิดเหตุพลิกผันที่ทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันได้ด้วยเหตุผลบางอย่างจนเกิดเป็นการนับถือกันให้เป็นลูกศิษย์กับอาจารย์ขึ้นมาต่อมานั้นการเดินทางของทั้งคู่นั้นก็เพื่อจุดประสงค์เดียวกันนั่นก็คือการปกป้องประชาชนของตัวเองให้รอดพ้นจากสิ่งอันตรายอื่นๆและระหว่างทั้งคู่นั้นระหว่างทางจะพบเจอกับเรื่องราวและเหตุการณ์อะไรบ้างโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Always on the Move ตำรวจหน้าใส หัวใจปู๊นปู๊น

เป็นซีรีส์แนวการใช้ชีวิต ดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋จิ้งถิง , ติงหย่งไต้

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
อุบัติรักข้ามจักรวาล
EP.1-16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ขจรรักนิรันดร์กาล
EP.30/30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ปมรักในรอยแค้น
EP.1-22
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน
EP.1-36
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-26
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย