ดูซีรี่ย์ คดีปริศนานักมายากล An Old Magic (2023) ซับไทย END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
An Old Magic ซับไทย

ดูซีรี่ย์ คดีปริศนานักมายากล An Old Magic (2023) ซับไทย END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง คดีปริศนานักมายากล ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกคราวนั้นเป็นนักปราบที่มีฝีมือที่ดีมากๆแต่แล้ววันหนึ่งก็ถูกจับกุมตัวเนื่องด้วยเหตุผลบางอย่างและในระหว่างการจับกุมตัวนั้นก็ได้พบกับนางเอกซึ่งเป็นนักมายากลที่มีฝีมือที่เก่งกาจ

คดีปริศนานักมายากล

ทั้งคู่ได้มีโอกาสทำความรู้จักกันและได้มาเป็นศิษย์และครูพระเอกได้เรียนรู้เกี่ยวกับมายากลของนางเอกในระหว่างนั้นทั้งคู่ตัดสินใจที่จะไล่ล่าและไขคดีเกี่ยวกับพวกเล่ห์กลจนท้ายที่สุดนั้นทั้งคู่ก็ได้เริ่มรู้สึกดีต่อกันอย่างห้ามใจไม่ได้
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง An Old Magic (2023) คดีปริศนานักมายากล เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 29 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางซือฟาน , ซ่างเสวียน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
มังกรหยก
EP.1-20
2006
จบแล้ว
ซับไทย
รักหมดใจนายฤดูร้อน
EP.1-18
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-76
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2024
จบแล้ว
ซับไทย
แฟ้มคดีลับฉางอัน
EP.1-18
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย