ดูซีรี่ส์ Bazaar Beloved Birds ท่านพี่หลบไปนะ ซับไทย EP.1-24 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Bazaar Beloved Birds ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Bazaar Beloved Birds ท่านพี่หลบไปนะ ซับไทย EP.1-24 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ท่านพี่หลบไปนะ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกและพระเอกทั้งคู่นั้นมีบุคลิกนิสัยที่แตกต่างกันมากๆคนดังนั้นเป็นคนจริงจังกับชีวิตและสุขภาพพอสมควรแต่อีกคนนั้นกลับใช้ชีวิตอย่างบ้าๆบอๆและค่อนข้างที่จะแปลกประหลาดอีกด้วยก็หนึ่งนั้นหลังจากที่ทั้งคู่สูญเสียแม่ไปทั้งคู่ก็ได้ถูกมอบขอที่มีชื่อว่าฮุ่ยเซียน

ท่านพี่หลบไปนะ

แต่สิ่งที่น่าตกใจไปกว่านั้นนั่นก็คือแม่ของพวกเขาได้มีคำสั่งอยากให้พวกเขานั้นแต่งงานกันและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันซึ่งเรื่องนี้นั้นแน่นอนว่าทั้งคู่ปฏิเสธเพราะไม่ได้รู้สึกชอบกันและกันแต่ละวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้ร่วมกันเผชิญอุปสรรคจนสามารถที่จะปกป้องบ้านเมืองได้ทั้งคู่ก็ได้ทำการเปลี่ยนชื่อขอที่แม่เป็นคนให้เป็นหอเฉาซีซึ่งมาจากชื่อของทั้งคู่นั่นเองและเรื่องราวของทั้งคู่ต่อจากนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Bazaar Beloved Birds (2024) ท่านพี่หลบไปนะ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ป่วนรักคุณชายตัวปลอม
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต
EP.1-24
2020
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-37
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว
EP.1-24
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-35
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
ขันทีที่รัก
EP.1-15
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย