ดูซีรี่ส์ Beauty and Mr. Romantic (2024) ซับไทย EP.1-50 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Beauty and Mr. Romantic ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Beauty and Mr. Romantic (2024) ซับไทย EP.1-50 (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Beauty and Mr. Romantic (2024) คนสวยกับนายโรแมนติก ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกหลังจากที่เธอนั้นทำงานในวงการบันเทิงมานานถึง 15 ปีจู่จู่ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอนั้นต้องตกอับเพียงแค่ชั่วข้ามคืนซึ่งเรื่องราวนี้นั้นค่อนข้างที่จะสะเทือนใจสำหรับเธอเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นเป็นคนที่คอยเลี้ยงดูครอบครัวมาโดยตลอด

Beauty and Mr. Romantic

และเธอยังมีแม่ที่เห็นแก่ตัวอีกด้วยหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้นั้นเธอค่อนข้างที่จะมืดไปหมดแต่ก็ยังคงมีพระเอกซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์หนุ่มที่ได้ตกหลุมรักนางเอกและพยายามที่จะเป็นคนหนึ่งที่คอยช่วยเหลือนางเอกในทุกๆเรื่องและพระเอกเองนั้นก็อยากที่จะทำให้นางเอกกลับมาเฉไฉอีกครั้งจึงพยามทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นแรงซัพพอร์ตให้กับนางเอกและเรื่องราวความรักของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Beauty and Mr. Romantic คนสวยกับนายโรแมนติก

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 50 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย อิมซูฮยาง , จีฮยอนอู

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
สะดุดรักนายพลังจิต
EP.4/24
2021
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
หวนชะตารักอนันตกาล
EP.10/40
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.19/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
คนกล้าท้าชน
EP.14/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ในวันที่ฝนพร่างพราย
EP.12/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.4/6
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย