ดูซีรี่ส์ไทย Beyond the Star (2023) เส้นทางรักพิชิตดวงดาว เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Beyond the Star พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย Beyond the Star (2023) เส้นทางรักพิชิตดวงดาว เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง เส้นทางรักพิชิตดวงดาว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศึกที่ได้เปิดเกี่ยวกับ project กลุ่มบอยแบนด์ที่กำลังจะจัดตั้งขึ้นด้วยแรกเริ่มนั้นมาจากบริษัท kj agency ซึ่งนำทัพด้วยประธานอย่างอารยาที่ต้องการค้นหาเด็กหนุ่มที่มีความฝันที่อยากจะเป็นบอยแบนด์และพัฒนาต่อไปสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์

เส้นทางรักพิชิตดวงดาว

แต่ไม่นานก็ได้มีข่าวร้ายมาว่าบริษัทคู่แข่งอย่าง m change ก็ได้จัดตั้ง project ซึ่งเป็นบอยแบนด์ที่มีความสามารถด้วยเช่นกันโดยทางฝั่งของเขานั้นจะได้เปรียบมากกว่าเพราะเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงพอตัวการแข่งขันในครั้งนี้นั้นใครจะสามารถเอาชนะและเป็นที่หนึ่งโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง Beyond the Star (2023) เส้นทางรักพิชิตดวงดาว เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แบงค์ ชาญวุฒิ , หลุยส์ กฤตวัฒน์

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-20
2022
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ละครไทย
พิพิธภัณฑ์รัตติกาล
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
แม่โขง
EP.1-34
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
แช่งชัก หักกระดูก
EP.1-6
2023
จบแล้ว
ละครไทย
วงศาคณาญาติ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ละครไทย
ห้ามฟ้าห่มดาว
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
นางทาสหัวทอง
EP.1-22
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย