ดูซีรี่ส์เกาหลี | Blood Free (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-10 จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Blood Free ซับไทย

ดูซีรี่ส์เกาหลี | Blood Free (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-10 จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Blood Free (2024) ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นในเมื่อก่อนพระเอกนั้นถูกโจมตีจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งจนพระเอกนั้นได้สูญเสียเพื่อนของตัวเองไปรวมไปถึงเหตุการณ์ในครั้งงานกลับสร้างความวุ่นวายอีกด้วยพระเอกเคยเป็นอดีตทหารที่มีฝีมือเก่งแต่หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้เขากลายเป็นคนธรรมดา

Blood Free

ที่ตอนนี้นั้นมีความเคียดแค้นอยากจะตามหาคนร้ายตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังจากเหตุการณ์นั้นเมื่อสืบไปมานั้นก็ได้พบกับองค์กรหนึ่งที่จู่ๆก็ได้รับรายได้มหาศาลในปีที่เกิดเรื่องและยังสืบได้ด้วยอีกว่านางเอกก็ได้อยู่ในองค์กรนั้นแต่ทว่าตอนนี้นางเอกกลับถูกภัยคุกคามทำให้เพลงนั้นได้แทรกตัวเข้าไปเป็นบอดี้การ์ดให้และเริ่มทำการสอบสวนอย่างลับๆในทันทีจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Blood Free

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า ลุ้นระทึก สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จูจีฮุน , อันฮโยจู

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ย้อมรัก
EP.26/27
2024
ซับไทย
จบแล้ว
เสียงสะท้อน
EP.1-13
2023
ซับไทย
จบแล้ว
กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-6
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
คนข่าวเข้ม
EP.1-6
2022
ซับไทย
จบแล้ว
My Lovely Liar
EP.1-16
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก
EP.1-40
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย