ดูซีรี่ส์ Born to Run (2024) หากชีวิตคือการวิ่ง ซับไทย EP.1-28 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Born to Run ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Born to Run (2024) หากชีวิตคือการวิ่ง ซับไทย EP.1-28 END

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนเรื่อง หากชีวิตคือการวิ่ง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์สะเทือนใจของครอบครัว ซิ่วลี่และซิ่วฟาง ทั้งสองนั้นได้สูญเสียอะไรหลายๆอย่างในเหตุการณ์อุบัติเหตุโดยทางฝั่งของ รั่วหัวซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของ ซิ่วลี่ เมื่อเห็นผู้เป็นแม่อาการไม่ค่อยดีนักจึงชวนให้เธอนั้นมาอยู่ที่หอพักด้วยกัน

หากชีวิตคือการวิ่ง

แต่ทว่าการอยู่ด้วยกันของทั้งคู่นั้นกลับสร้างความกดดันให้กับลูกของเธอเพราะเธอนั้นได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักและเรื่องต่างๆแต่ท้ายที่สุดทั้งคู่นั้นก็สามารถปรับความเข้าใจและอยู่ด้วยกันได้ทางฝั่งของลูกสาวซิ่วฟางกำลังเผชิญหน้ากับการลดน้ำหนักเนื่องจากแม่ของเธอนั้นเคร่งเรื่องนี้มากๆเพราะแม่ของเธอไม่เคยที่จะลดความอ้วนได้สำเร็จสักทีแต่ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็สามารถลดน้ำหนักได้อย่างตามใจอยากจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง Born to Run (2024) หากชีวิตคือการวิ่ง

เป็นซีรีส์แนวดราม่า การใช้ชีวิต มีทั้งหมด 28 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย สวีตี้ , เฉินเสี่ยวอี้

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ปฐพีไร้พ่าย
EP.1-39
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ปลุกไฟแห่งฝัน
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
พบรักที่ปลายสัญญา
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
รักหลังม่าน
EP.1-20
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-28
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เหนือเมฆาชะตาลิขิต
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-39
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย