ดูซีรี่ส์ City of the City (2024) เมืองมหานคร ซับไทย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
City of the City ซับไทย

ดูซีรี่ส์ City of the City (2024) เมืองมหานคร ซับไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เมืองมหานคร ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกและพระเอกโดยทั้งคู่นั้นตัดสินใจที่จะทำงานกันคนละที่พระเอกนั้นได้ทำหน้าที่ธนาคารเล็กๆในเมืองเซิ่นเม่าซึ่งเขานั้นเป็นคนที่ทุ่มเทในด้านการทำงานเป็นอย่างมากจนได้รับความไว้วางใจและสามารถทำงานในระดับตำแหน่งที่ดีขึ้นจากเดิมและทางฝั่งของนางเอก

เมืองมหานคร

ได้ไปทำงานในธนาคารของเซี่ยงไฮ้ซึ่งที่นั่นพบกับอันตรายต่างๆมากมายแต่เธอก็สามารถรอดพ้นมาได้นางเอกสัญญากับพระเอกไว้ว่าจะทำงานในส่วนของตัวเองให้ดีเพื่อที่จะสามารถมาทำงานที่เซี่ยงไฮ้ด้วยกันและสร้างครอบครัวกันที่นี่แต่ทว่าบททดสอบที่พวกเขากำลังเจอนั้นทำให้ส่งผลต่อชีวิตคู่ของตัวเองและท้ายที่สุดแล้วนางเอกและพระเอกจะเลือกเส้นทางชีวิตคู่หรือผลกำไรในชีวิตของตัวเองจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง City of the City (2024) เมืองมหานคร

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หยูฟาน , หยูเหอเหว่ย

 

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
ทลายรังไหม
EP.11/26
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ทฤษฎีรักฉันและเธอ
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ให้รักเยียวยากัน
EP.1-34
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย