ดูซีรี่ส์ Connection (2024) จุดเชื่อมตาย ซับไทย EP.1-14 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Connection ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Connection (2024) จุดเชื่อมตาย ซับไทย EP.1-14 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง จุดเชื่อมตาย ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นนายตำรวจที่อยู่ประจำหน่วยปราบปรามยาเสพติดด้วยฝีมือการทำงานของเขานั้นทำให้เขานั้นเป็นที่ยอมรับสำหรับเพื่อนร่วมงานและรุ่นพี่อีกด้วยแต่เขานั้นกลับกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใครเพราะคิดว่าการที่จะผูกพันกับใครนั้นจะต้องกลายเป็นจุดอ่อนในอนาคตเป็นแน่

จุดเชื่อมตาย

เป็นเหตุให้เขานั้นมักจะอยู่คนเดียวพระเอกนั้นมีความลับที่ยังไม่ได้บอกใครนั่นก็คือเขาถูกบุคคลปริศนาบังคับใช้ยาเสพติดอีกด้วยแต่แล้ววันหนึ่งนั้นพระเอกก็ได้มาทำคดีเกี่ยวกับการตายของเพื่อนตัวเองสมัยมัธยมที่ค่อนข้างน่าสงสัย เพราะก่อนตายนั้นยังทิ้งเงินประกันสูงสุดถึง 5,000,000,000 วอนอีกด้วยคดีนี้นั้นทำให้พระเอกได้กลับมาเจอนางเอกอีกครั้งซึ่งเป็นเพื่อนสนิทสมัยมัธยมด้วยเช่นกันทั้งคู่นั้นตัดสินใจร่วมมือกันทำคดีนี้และเรื่องราวระหว่างทางจะพบเจอกับอะไรบ้างโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Connection (2024) จุดเชื่อมตาย

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า อาชญากรรม ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 14 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จีซอง , จอนมีโด

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
อุบัติรักวิญญาณหลอน
EP.12/17
2013
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.1/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์
EP.10/23
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ทาสรักฝ่าบาท
EP.23/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.18/24
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
Red Swan
EP.4/10
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.4/6
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย