ดูซีรี่ย์ พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด Cordial Companions ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Cordial Companions ซับไทย

ดูซีรี่ย์ พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด Cordial Companions ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่ได้ปลอมตัวเข้าไปในสำนักงานหนึ่งแต่ในขณะที่เธอนั้นพยายามเข้าไปที่นั้นพระเอกก็รับรู้ได้ทันทีว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาเพื่อจุดประสงค์บางอย่างแต่เขาก็ยังช่วยนางเอกปกปิดข่าวนี้ไว้

พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด

เพราะอยากให้นางเอกนั้นช่วยเหลือเขาบางอย่างในช่วงแรกนั้นนางเอกปฏิเสธที่จะเข้าร่วมเป็นคู่หูในการตามจับฆาตกรแต่หลังๆมานั้นลุงเอกก็ยอมที่จะร่วมมือกับเขาและได้เริ่มออกเดินทางตามหาคนร้ายในทันทีหลังจากที่สามารถตามจับคนร้ายได้ทั้งคู่ก็ได้เริ่มรู้สึกดีต่อกันขึ้นมา
สำหรับซีรีย์เรื่อง Cordial Companions (2023) พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด เป็นซีรีย์แนวโรแมนติกย้อนยุคมีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Cordial Companions (2023) พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด Cordial Companions (2023) พากย์ไทย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา
EP.1-32
2024
พากย์ไทย + ซับ
จบแล้ว
EP.1-36
S2 | 2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ทนายสาวถึงคราวสู้
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
สวัสดีเธอที่รัก
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย