ดูซีรี่ย์ คุณพ่อร่วมชั้น Daddy is My Classmate (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Daddy is My Classmate ซับไทย

ดูซีรี่ย์ คุณพ่อร่วมชั้น Daddy is My Classmate (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง คุณพ่อร่วมชั้น ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อที่หวงลูกสาวของตัวเองเป็นอย่างมากเมื่อถึงเวลาที่ลูกสาวของเขานั้นเริ่มโตขึ้นและเข้าสู่ชีวิตมหาลัยเขาก็ยังคงตามติดชีวิตลูกสาวเรื่อยๆเพราะไม่อยากให้ลูกสาวของตัวเองนั้น

คุณพ่อร่วมชั้น

พบเจอกับเรื่องราวที่ทำให้เจ็บปวดใจและการคบหาของลูกสาวนั้นเป็นอย่างไรเขาก็ยังคงตามสืบไปเรื่อยๆความหวงของเขานั้นอยู่ในระดับที่เกินลิมิตมากๆท้ายที่สุดแล้วนั้นเขาจะยอมปล่อยวางลูกสาวตัวเองหรือไม่?
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Daddy is My Classmate (2020) คุณพ่อร่วมชั้น เป็นซีรีย์แนวอบอุ่น ครอบครัว มีทั้งหมด 7 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย สึโยชิ มูโระ , เมอิ นางาโนะ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-8
2022
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้
EP.1-10
2019
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2022
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023

A2Z

พากย์ไทย
จบแล้ว
คาบเรียนโฮมรูมของคุณครูไอดะ
EP.1-10
2020
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2017
พากย์ไทย
จบแล้ว
วันวิบัติ
EP.1-8
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย