ดูซีรี่ย์จีน โซนอันตราย (2021) Danger Zone ซับไทย EP.1-24 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Danger Zone ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน โซนอันตราย (2021) Danger Zone ซับไทย EP.1-24 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง โซนอันตราย ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจนักสืบมือใหม่อย่างพระเอกเขานั้นต้องการที่จะทำคดีเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องที่ได้ทำการฆ่าหั่นศพไปเมื่อไม่นานมานี้เองในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ได้พบกับนักโทษอย่างเหลียงเหยียนตง

โซนอันตราย

โดยนักโทษคนนี้นั้นมีความสามารถบางอย่างที่เกิดความประทับใจให้แก่พระเอกและพระเอกต้องการที่จะนำเขามาเป็นคู่หูเฉกเช่นเดียวกันกับเขาเองที่ต้องการจะแสดงความบริสุทธิ์ใจและขอร่วมทำงานเพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับคดีฆาตกรต่อเนื่องให้ได้
สำหรับซีรีย์เรื่อง Danger Zone โซนอันตราย เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน อาชญากรรม มีทั้งหมด 24 ตอนได้เอาอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย โจวอวี๋หมิน , จางหลงหลง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
อินทรีหิมะเจ้าดินแดน
EP.1-40
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา
EP.1-36
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-25
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ให้รักเยียวยากัน
EP.1-34
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-42
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย