ดูละคร หัวใจในสายลม Dangerous Romance (2023) เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Dangerous Romance พากย์ไทย

ดูละคร หัวใจในสายลม Dangerous Romance (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง หัวใจในสายลม พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มอย่างสายลมเขานั้นมีครอบครัวที่ฐานะขัดสนและตอนนี้แถมยังเป็นหนี้อีกเธอนั้นแบ่งเวลาเรียนและทำงานพิเศษไปด้วยเพื่อที่จะจ่ายหนี้ในแต่ละเดือนให้ได้และทางฝั่งของกังหันเขานั้นเป็นเด็กที่เพียบพร้อมด้านหน้าตาและฐานะแต่มีนิสัยที่ค่อนข้างเกเร

หัวใจในสายลม

ทั้งสองคนได้มารู้จักกันเนื่องจากสายลมนั้นดันไปเห็นกังหันกำลังทำร้ายเพื่อนตัวเองและนำเรื่องนี้ไปฟ้องครูซึ่งทั้งคู่กลายเป็นคนที่ไม่ชอบขี้หน้ากันขึ้นมาแต่แล้วจู่ๆเหตุการณ์บางอย่างทำให้สายลมนั้นต้องมาเป็นติวเตอร์ให้กับกังหันอย่างเลี่ยงไม่ได้ทั้งคู่จึงมีโอกาสรู้จักกันมากขึ้นจนกลายมาเป็นเพื่อนที่สนิทต่อกันและความสัมพันธ์ที่เริ่มเกินเลยมากกว่าเพื่อนเริ่มต้นขึ้น
สำหรับละครเรื่อง Dangerous Romance (2023) หัวใจในสายลม เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ชิม่อน วชิรวิทย์ , เพิร์ธ ธนพลต์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ศพกระซิบ
EP.9/16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
เลือดเจ้าพระยา
EP.1-20
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-14
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-19
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย