ดูซีรี่ย์ไทย เพื่อน ตาย-DFF (2023) Dead Friend Forever (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Dead Friend Forever พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ไทย เพื่อน ตาย-DFF (2023) Dead Friend Forever (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์ไทยเรื่อง เพื่อน ตาย พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนสนิทที่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้นัดกันมารวมตัวนานหลายปีการนัดพบกันในครั้งนี้ก็เพื่อที่จะส่งตัวจินที่กำลังจะไปเรียนต่อที่ต่างประเทศแต่ในระหว่างที่พวกเขานั้นร่วมทริปกัน

เพื่อน ตาย

ก็ได้เกิดเรื่องราวต่างๆมากมายและเรื่องราววุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นนั้นเริ่มต้นมาจากการเปิดหนังสั้นที่เคยถ่ายเมื่อตอนที่กลุ่มนี้นั้นอยู่ ม.5 และในความทรงจำหนังนั้นก็ได้มี นนท์ เพื่อนอีกคนหนึ่งที่เคยอยู่กลุ่มนี้แต่กลับหายตัวไปอย่างลึกลับและปัจจุบันยังไม่สามารถติดต่อกับเขาคนนี้ได้เลยด้วยความนึกสนุกทำให้พวกเขานั้นต้องการที่จะถ่ายทำหนังขึ้นมาใหม่ในเวอร์ชั่นที่โตขึ้นและดูเหมือนว่าการถ่ายทำในครั้งนี้จะเกิดเรื่องน่าขนลุกขึ้นเมื่อจากกลุ่มที่มีกัน 8 คน ตอนนี้มีสมาชิกใหม่ที่เพิ่มเข้ามาหนึ่งคนในแก็งนี้

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Dead Friend Forever (2023) เพื่อน ตาย เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า ลุ้นระทึก สยองขวัญ มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ต้า นันคุณ , คอปเปอร์ ภูริวัจน์ , บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-13
2022
จบแล้ว
ละครไทย
รักสุดใจยัยตัวแสบ
EP.1-29
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-35
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ละครไทย
เชือกป่าน
EP.1-12
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
ใจพิสุทธิ์
EP.1-17
2024
จบแล้ว
ละครไทย
ห้ามฟ้าห่มดาว
EP.1-10
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย