ดูซีรี่ย์ Deep Love Love Again ปมรักในรอยแค้น ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Deep Love Love Again ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Deep Love Love Again ปมรักในรอยแค้น ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ปมรักในรอยแค้น ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของนางเอกหลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เธอนั้นกลับกลายเป็นคนคนเธอเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจและแถมยังมีใบหน้าที่พังอีกด้วยแต่พระเอกก็เป็นคนหนึ่งที่ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอไว้และพร้อมมอบชีวิตใหม่ให้เธอทำให้เธอนั้นมีใบหน้า

ปมรักในรอยแค้น

ใหม่รวมไปถึงเธอเองนั้นก็เป็นคนที่มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเธอมีจิตใจที่เข้มแข็งและพร้อมที่จะกล้าลุยและตามหาคนที่อยู่เบื้องหลังเกี่ยวกับเรื่องราวเหตุการณ์การประสบอุบัติเหตุที่น่าสงสัยนี้โดยมีพระเอกที่คอยเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเธอในเรื่องนี้ด้วยแต่ในช่วงเวลานั้นทั้งคู่ได้เกิดเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันขึ้นมาและเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Deep Love Love Again (2024) ปมรักในรอยแค้น

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 22 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เกาเทียนนี , จินเจ๋อ

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ลิขิตชั่วนิรันดร์
EP.1-28
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-22
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ตำรวจหน้าใส หัวใจปู๊นปู๊น
EP.1-39
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
ข้ามภูผาหาญท้าลิขิตรัก พากย์ไทย
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ตามหัวใจให้รักหวนคืน
EP.1-22
2023
ซับไทย
จบแล้ว
สลับร่างป่วนบัลลังก์
EP.1-30
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย