ดูซีรี่ส์ Desire Catcher (2023) เชื่อมจิตสืบปม ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Desire Catcher ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Desire Catcher (2023) เชื่อมจิตสืบปม ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เชื่อมจิตสืบปม ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นโดยได้เกิดที่เมืองหลงโจวซึ่งนั่นก็คือคดีฆาตกรรมสะกดจิตทางฝั่งของพระเอกซึ่งเป็นนักสะกดจิตอัจฉริยะเขาจึงจำเป็นต้องรับผิดชอบหน้าที่การงานในส่วนนี้แต่ด้วยความที่คดีนี้นั้นเกิดขึ้นติดต่อกันหลายครั้งจนเกิดเป็นข้อสงสัย

เชื่อมจิตสืบปม

และตามสืบเรื่องราวนี้จนถึงที่สุดโดยพระเอกนั้นก็ได้มีเพื่อนร่วมทีมอย่าง หลัวเฟย ซึ่งเป็นตำรวจสืบสวนที่คอยร่วมมืออยู่ด้วยอีกทางในคดีที่พวกเขานั้นต้องทำการสืบสวนยังมีความเกี่ยวข้องกับตัวเองเมื่อ 10 ปีที่แล้วอีกด้วยการทำงานในรอบนี้นั้นถือว่าทั้งคู่นั้นก็ได้ผ่านประสบการณ์มามากมายจนท้ายที่สุดสามารถตามหาตัวผู้ร้ายตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องราวนี้ไปได้จะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Desire Catcher (2023) เชื่อมจิตสืบปม

เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ซินยุนไล , เจิงเย่เฉิง

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-6
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ฉากรักวัยฝัน
EP.1-31
2021
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-32
2021
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-21
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย