ดูซีรี่ส์ไทย Don’t Touch My Gang (2023) แก๊งข้าใครอย่าเตะ เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Don’t Touch My Gang พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย Don’t Touch My Gang (2023) แก๊งข้าใครอย่าเตะ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง แก๊งข้าใครอย่าเตะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพทั้ง 4 ที่ได้เกิดขึ้นในโรงเรียนระดับมัธยมปลายและพวกเขานั้นก็ตั้งเป้าว่าอยากที่จะเรียนโรงเรียนเดียวกันและอยากใช้ชีวิตให้สนุกกับในรั้วมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯแต่แล้วพวกเขาก็ได้

แก๊งข้าใครอย่าเตะ

ทำการสะกดชื่อมหาลัยผิดจากที่คาดหวังไว้จะเรียนในที่ดีๆแต่ตอนนี้กลับต้องมาเรียนโรงเรียนช่างกลอีกทั้งการเข้าไปที่นั่นทำให้พวกเขานั้นต้องวุ่นวายเข้าไปอีกเมื่อพบกับเจ้าถิ่นของที่นั่นและพวกเขาจะสามารถรับมือกับเจ้าถิ่นได้หรือไม่โปรดติดตามชม
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Don’t Touch My Gang (2023) แก๊งข้าใครอย่าเตะ เป็นซีรีย์แนวดราม่า ตลก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ภัณฑิรา พิพิทยากร , ปุริม รัตนเรืองวัฒนา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-14
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-25
2023
ละครไทย
จบแล้ว
รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว
EP.1-12
2022
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-25
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย