ดูซีรี่ย์ สาวนักไฝว้ใจนักสู้ Egg and Stone (2023) | ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Egg and Stone ซับไทย

ดูซีรี่ย์ สาวนักไฝว้ใจนักสู้ Egg and Stone (2023) | ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง สาวนักไฝว้ใจนักสู้ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ลงการประกวดประชันฝีมือแต่แล้วเธอก็ได้ชนะการประกวดและสามารถที่จะขึ้นเป็นเจ้าสำนักได้แต่ผู้คนต่างถกเถียงกันเนื่องจากเธอนั้นเป็นผู้หญิง

สาวนักไฝว้ใจนักสู้

ไม่สามารถที่จะขึ้นเป็นผู้นำได้เพื่อช่วยแก้ปัญหาสถานการณ์ในตอนนี้นั้นจึงได้มีการประกาศบุตรเขยเข้าสำนักและพระเอกก็เป็นหนึ่งในนั้นแต่นางเอกไม่อยากที่จะให้เป็นแบบนั้นเพราะเธอนั้นไม่ประสงค์ที่จะแต่งงานจึงขอออกไปพึ่งพาตัวเองแต่แล้วเรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Egg and Stone (2023) สาวนักไฝว้ใจนักสู้ เป็นซีรี่ย์แนวเทพเซียน ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย สวี่อู่ , อู๋ซีเจ๋อ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-34
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ชั้นที่ 19
EP.1-30
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา
EP.1-23
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
มังกรหยก
EP.1-20
2006
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย