ดูละครไทย | ลมเล่นไฟ Exes & Missus (2024) จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Exes & Missus พากย์ไทย

ดูละครไทย | ลมเล่นไฟ Exes & Missus (2024) จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ลมเล่นไฟ เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกและพระเอกโดยทั้งคู่นั้นแต่งงานกันมานานนับปีจนมีลูกสาวที่น่ารัก 1 คนชื่อว่าน้ำนายแต่ทว่าด้วยความที่นางเอกนั้นเป็นศัลยแพทย์ด้านหัวใจทำให้เธอนั้นไม่ค่อยมีเวลาว่างในการทำหน้าที่ภรรยาที่ดีพอให้กับพระเอกทำให้พระเอกนั้นเกิดความน้อยใจและได้ลงผิดนั่นก็คือดันไปนอกใจ

ลมเล่นไฟ

โดยที่ไม่ได้ตั้งใจกับเฟรมซึ่งเป็นหญิงสาวที่เป็นคนที่ชอบเอาแต่ใจและอยากได้พระเอกมาเป็นของตัวเองเขาพยายามสร้างแผนการทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้นางเอกและพระเอกนั้นเกิดการทะเลาะและเลิกกันในที่สุดแต่นางเอกนั้นรู้ทันและรู้ด้วยว่าพระเอกนั้นแอบนอกใจตัวเองเจอเกิดการผลักใส่พระเอกออกไปแต่พระเอกนั้นกลับเรื่องนางเอกจนในเวลาต่อมานั้นก็ได้เกิดเรื่องราวที่ใหญ่ขึ้นเมื่อเฟรมนั้นพยายามสร้างเหตุการณ์เพื่อแยกชิ้นพระเอกขึ้นมาอีกครั้งจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่

สำหรับซีรีส์เรื่อง Exes & Missus (2024) ลมเล่นไฟ

เป็นซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย อเล็กซ์ ธีรเดช , เข็มอัปสร ศิริสุขะ

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.6/12
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.18/20
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
Mental Coach Jegal
EP.14/16
2022
พากย์ไทย + ซับ
ยังไม่จบ
EP.16/36
S2 | 2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เส้นทางรักพิชิตดวงดาว
EP.8/10
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.12/24
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
รักไม่รู้หน้า
EP.14/18
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย