ดูซีรี่ส์ Fall In Love (2022) เพียงรักนับอนันต์ พากย์ไทย EP.1-18 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Fall In Love พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ Fall In Love (2022) เพียงรักนับอนันต์ พากย์ไทย EP.1-18 (END)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง เพียงรักนับอนันต์ พากย์ไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ได้เกิดขึ้นของนางเอกและพระเอกโดยทั้งคู่นั้นแรกเริ่มรู้จักกันและได้มารักกันในที่สุดแต่จุดจบพระเอกได้หายตัวไปแถมยังติดต่อเธอกลับมาอีกด้วยและที่สำคัญไปกว่านั้นพระเอกหายไปโดยที่ไม่ได้บอกเลิกเธอด้วยซ้ำเธอจึงพยายามที่จะตามหาตัวพระเอก

เพียงรักนับอนันต์

มาให้พบแต่จู่จู่วันหนึ่งนั้นพระเอกกลับมาโผล่อยู่ตรงหน้าเธอในฐานะคนใหม่แถมมีนิสัยที่แตกต่างจากคนเดิมอีกด้วยนางเอกจึงเกิดความสงสัยในตัวของพระเอกเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้นจนได้มาทราบว่าพระเอกเป็นโรคสองบุคลิกซึ่งเค้าจะจำเรื่องราวของคนเก่าไม่ได้และตัวของเพลงในตอนนี้นั้นเองก็ได้ตกหลุมรักนางอีกเมื่อได้อยู่ข้างข้างเธอแล้วเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นจะสามารถคลี่คลายได้หรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Fall In Love (2022) เพียงรักนับอนันต์

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 18 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย  ไช่จัวอี๋ , เซียวข่ายจง

แนะนำ

ยังไม่จบ
ซับไทย
พบเธอครั้งแรกอีกครั้ง
EP.20/36
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
หวนชะตารักอนันตกาล
EP.10/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ปาฏิหาริย์รักร้อยปี
EP.2/16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย + ซับ
มรสุมชีวิต พากย์ไทย
EP.1-40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.2/12
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.1/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
สะดุดรักนายพลังจิต
EP.4/24
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย