ดูซีรี่ส์ Fighting for Love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Fighting for Love ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Fighting for Love (2024) สตรีกล้าท้าสงครามรัก ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง สตรีกล้าท้าสงครามรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวของนางเอกเธอมีความโกรธแค้นต่อคนรักเก่าของตัวเองในวัยเด็กเป็นอย่างมากเพราะเขานั้นสังหารครอบครัวของนางเอกจนหมดสิ้นนางเอกเป็นเพียงคนเดียวที่รอดมาได้ในเหตุการณ์นั้นเธอจึงเริ่มตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นเขาคนนั้นให้กับครอบครัวให้ได้

สตรีกล้าท้าสงครามรัก

และสิ่งที่เธอเลือกปฏิบัติเป็นอย่างแรกนั่นก็คือการปลอมแปลงตนให้เป็นชายเพื่อที่จะได้มีโอกาสต่อสู้และเรียนรู้มากขึ้นและในช่วงระยะเวลาการพิสูจน์ตนนั้นเธอได้ไปท่องยุทธภพและได้ไปพบกับพระเอกด้วยความบังเอิญเธอจึงมีโอกาสช่วยพระเอกไม่ใช่เพียงหนเดียวจนทั้งคู่นั้นเริ่มสนิทกันและนำไปส่เพื่อนร่วมทางและนางเอกคงยังไม่ล้มเลิกการแก้แค้นเป็นแน่เธอสามารถพิสูจน์ตนจนผู้อื่นยอมรับและเริ่มแผนการแก้แค้นในทันที

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Fighting for Love สตรีกล้าท้าสงครามรัก

เป็นซีรี่ส์แนวย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จางเทียนอ้าย , จางห้าวเหวย


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Fighting for Love สตรีกล้าท้าสงครามรัก เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์จีน | สตรีกล้าท้าสงครามรัก Fighting for Love (2024) พากย์ไทย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
รักจากอนาคต
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สุดท้ายคือเธอ
EP.1-37
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
สวัสดีเธอที่รัก
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2021
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย