ดูซีรี่ย์ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง Fireworks of My Heart (2023) | ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Fireworks of My Heart ซับไทย

ดูซีรี่ย์ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง Fireworks of My Heart (2023) | ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง กู้ภัยรัก นักดับเพลิง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นแพทย์สาวที่มีความสามารถและตอนนี้นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับพระเอกซึ่งเป็นหัวหน้าสถานีดับเพลิงแต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งของครอบครัวนางเอกนั้นจะไม่ชอบ

กู้ภัยรัก นักดับเพลิง

พระเอกทำให้ความสัมพันธ์ในครั้งนี้นั้นต้องจบลงจนในระยะเวลา 10 ปีผ่านไปนานทั้งคู่ก็ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในช่วงแรกต่างคนต่างเลือกที่จะเหมือนกันและกันจนท้ายที่สุดเมื่อเริ่มเจอกันบ่อยครั้งในหน้าที่การงานทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาอีกครั้ง
สำหรับซีรีย์เรื่อง  Fireworks of My Heart (2023) กู้ภัยรัก นักดับเพลิง เป็นซีรีส์ในโรแมนติกดราม่ามีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หยางหยาง , หวังฉู่หรัน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2024
จบแล้ว
ซับไทย
เชื่อมมิติแห่งรัก
EP.1-21
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-31
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ดาบเสียดฟ้า
EP.1-38
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ
EP.1-40
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย