ดูซีรี่ย์ ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก Fox in the Screen (2016) | พากย์ไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Fox in the Screen พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก Fox in the Screen (2016) | พากย์ไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเผลอทำเหตุการณ์บางอย่างจึงได้มีจิ้งจอก 3 ตัวออกจากภาพวาดโดยคนแรกนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่เย็นชาและไม่ชอบนางเอกมากๆแต่ท้ายที่สุดเธอก็ได้เริ่มมองนางเอกเปลี่ยนไป

ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก

เมื่อได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งและคนที่สองนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดีและคนที่ 3 นั้นเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเด็กโดยจุดประสงค์สำคัญของนางเอกนั่นก็คือการสืบหาเบาะแสสำคัญในเรื่องของการเสียชีวิตของคุณพ่อตัวเองและเธอเริ่มจากการสอบเข้าคนนั้นและปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อที่จะตามหาเบาะแส
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Fox in the Screen (2016) ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก เป็นซีรีย์แนวเทพเซียน ย้อนยุค มีทั้งหมด 22 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2016 ร่วมแสดงนำโดย หลิวซินฉี , ลั่วหยุนซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
แม่ทัพหญิงยอดดวงใจ
EP.1-20
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คู่กัดวันวานคู่รักวันนี้
EP.1-35
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เพียงรักแรกพบ
EP.1-36
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-14
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ฝ่ามิติประตูมรณะ
EP.1-38
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย