ดูซีรี่ส์ ซ่อนสามีในบ้านที่รัก Golden House Hidden Love (2024) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Golden House Hidden Love ซับไทย

ดูซีรี่ส์ ซ่อนสามีในบ้านที่รัก Golden House Hidden Love (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ซ่อนสามีในบ้านที่รัก ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกหลังจากที่เธอนั้นตัดสินใจที่จะไม่แต่งงานตลอดชีวิตเธอจึงได้ไปซื้อบ้านหลังหนึ่งให้กับตัวเองโดยลักษณะบ้านที่เธอได้นั่นก็คือบ้านหลังเก่าหลังหนึ่งที่อยู่ในเมืองวั่งชี

ซ่อนสามีในบ้านที่รัก

เมื่อเธอได้ไปพักอาศัยอยู่ที่นั่นเธอก็พบกับพระเอกซึ่งเป็นชายหนุ่มลึกลับที่ไม่ทราบที่มาของตัวเองและบอกว่ามาจากอดีตแถมยังจำความไม่ได้อีกด้วยเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดของตัวเองเธอเคยแลกพระเอกออกไปแล้วแต่พระเอกนั้นไม่สามารถที่จะไปได้จึงทำให้เธอนั้นต้องยอมให้พระเอกอาศัยอยู่ด้วยกันเมื่อทั้งคู่นั้นมีโอกาสอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งจนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันอย่างคาดไม่ถึงและเรื่องราวของท่านควรจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามชม
สำหรับซีรีส์เรื่อง Golden House Hidden Love (2024) ซ่อนสามีในบ้านที่รัก

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หวังจื่อหาว , ไหลเหมยยุน

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
สายธารโชคชะตา 3
EP.1-33
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2021
ซับไทย
จบแล้ว
กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-43
2020
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-44
2019

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย