ดูซีรี่ย์ Gourmet in Tang Dynasty Season 2 (2023) | ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Gourmet in Tang Dynasty Season 2 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Gourmet in Tang Dynasty Season 2 (2023) | ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2 ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่ชอบในการกินอาหารเป็นอย่างมากแต่ทว่าด้วยสถานการณ์ที่เธอเกิดมานั้นเป็นคนที่ถือในเรื่องมาตรฐานความงามค่อนข้างที่จะทุกข์มากๆเลยทีเดียวเธอจึงใฝ่ฝันว่าอยากอยู่

สูตรลับฉบับต้าถัง

ในราชวงศ์ถังเพราะในยุคนั้นหญิงสาวที่อวบอิ่มจะเป็นหญิงสาวที่ผู้คนชื่นชอบเป็นที่สุดแต่แล้วเหมือนโชคชะตาก็ได้เข้าข้างเธอเมื่อเธอนั้นได้ไปอยู่ในร่างของหญิงสาวคนหนึ่งและอยู่ในราชวงศ์ถังการได้มาอยู่ที่นี่นั้นถือว่าเป็นความฝันของเธอเลยจริงๆแต่เรื่องราววุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอนั้นดันไปเตะตาบุรุษงดงามคนหนึ่งเธอจะทำอย่างไรติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ wow-drama.com
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Gourmet in Tang Dynasty Season 2 (2023) สูตรลับฉบับต้าถัง ภาค 2  เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 42 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หลี่จื่อเสวียน , หลินรุ่นหนาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
เซียนกระบี่พิชิตมาร 4
EP.1-36
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
บทเพลงแห่งจันทรา
EP.1-40
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-49
2021
ซับไทย
จบแล้ว
สามสงครามสหาย
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ซู่ซ่ารักรสส้ม
EP.1-20
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย