ดูซีรี่ส์ Governor’s Secret Love รักมิอาจห้ามใจ ซับไทย EP.1-24 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Governor’s Secret Love ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Governor’s Secret Love รักมิอาจห้ามใจ ซับไทย EP.1-24 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง รักมิอาจห้ามใจ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่ได้ปลอมตัวมาเป็นขันทีเพื่อมาสืบเรื่องราวเกี่ยวกับการเมืองในวังแห่งนี้เขานั้นเป็นคนที่มาดนิ่งทำให้ผู้คนนั้นต่างเกรงใจกลัวเป็นอย่างมากและทางฝั่งของนางเอกสาวสวยซึ่งเป็นหมอดูดวงของที่นี่เธอนั้นมีความสามารถพิเศษนั่นก็คือสามารถทำนายอนาคตของคนคนนั้นได้จากกำไลหยกวันหนึ่งนั้นนางเอกดันได้มองเห็น

รักมิอาจห้ามใจ

ความลับของพระเอกเข้าทำให้ต่อมานั้นนางเอกถูกจับตัวไปที่จวนของพระเอกเพื่อป้องกันไม่ให้ความลับนั้นรั่วไหลแต่ระหว่างทั้งคู่นั้นก็ดันเกิดเป็นความสำคัญที่ยุ่งเหยิงขึ้นมาโดยแรกเริ่มที่ทั้งคู่ต่างไม่ไว้ใจกันและกันเริ่มเกลียดกันแต่กลับพลิกผันเมื่อความรักที่ได้เริ่มก่อตัวอย่างกะทันหันเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม
สำหรับซีรีส์เรื่อง Governor’s Secret Love (2023) รักมิอาจห้ามใจ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เติ้งข่าย , จินจื่อเซวียน

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-35
2020
ซับไทย
จบแล้ว
เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
องค์หญิงองค์สุดท้าย
EP.1-35
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
รักในกำมือ
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
เจ้าสาวราตรี
EP.1-26
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย