ดูซีรี่ย์ >> Grandma’s New World โลกใบใหม่ของคุณยาย ซับไทย จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Grandma’s New World ซับไทย

ดูซีรี่ย์ >> Grandma’s New World โลกใบใหม่ของคุณยาย ซับไทย จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง โลกใบใหม่ของคุณยาย ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณยายคนหนึ่งเขานั้นได้คิดที่จะหนีออกจากบ้านเพื่อไปท่องสิ่งนอกบ้านจนระยะเวลาล่วงเลยผ่านมานานครอบครัวของเขานั้นตามหาอยู่ตลอดและเสมอมาวันหนึ่งได้ข่าวคราวเกี่ยวกับคุณยายจึงเดินทางออกตามหา

โลกใบใหม่ของคุณยาย

และได้พบเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของคุณยายผ่านผู้คนที่พูดถึงจนในที่สุดท่ามกลางระหว่างที่พวกเขานั้นตามหาคุณยายก็ได้เข้าใจในบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับคุณยายมากขึ้นท้ายที่สุดแล้วจะสามารถนำคุณยายกลับมาบ้านได้หรือไม่
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Grandma’s New World (2023) โลกใบใหม่ของคุณยาย เป็นซีรีย์แนวผจญภัย ดราม่า มีทั้งหมด 18 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ทฤษฎีรักฉันและเธอ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
วันที่ฝันเริ่มต้น
EP.1-38
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
อุ่นใจนักเมื่อรักมีเธอ
EP.1-30
2021
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
ตำรับรัก ราชวงศ์หมิง Royal Feast
EP.1-40
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย