ดูซีรี่ส์ | Have A Crush On You ใจมันเผลอรักเธอ ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Have A Crush On You ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | Have A Crush On You ใจมันเผลอรักเธอ ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ใจมันเผลอรักเธอ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับนางเอกหลังจากที่เธอนั้นซุ่มซ่ามดันไปทำรถยนต์ของพระเอกนั้นเสียหายเธอจึงจำเป็นต้องชดเชยค่าเสียหายให้กับพระเอกถึงแม้ว่าตัวเองนั้นจะไม่มีกำลังมากก็ตามพระเอกเห็นอย่างนั้นจึงได้ยื่น

ใจมันเผลอรักเธอ

ข้อเสนอสำคัญให้กับเธอนั่นก็คือสัญญาการแต่งงานพร้อมๆระหว่างเธอกับนางเอกนางเอกจึงจำเป็นต้องรับข้อเสนอนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แต่เมื่อได้เข้าไปบ้านพระเอกเหล่านั้นเธอกลับพบความผิดปกติบางอย่างนั่นก็คือผู้คนที่นี่ต่างรังแกเธอและทางฝั่งของแม่เลี้ยงพระเอกนั้นก็ยังคงประสงค์ร้ายต่อพระเอกเธอจึงจำเป็นต้องช่วยพระเอกในเรื่องนี้ให้ได้แต่ในขณะเดียวกันนั้นเองระหว่างพระเอกและเธอนั้นกลับรู้สึกดีขึ้นมาเสียอย่างนั้นจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชม
สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง Have A Crush On You (2024) ใจมันเผลอรักเธอ

เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์
EP.1-39
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-28
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-31
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ต่งต่งเอินยอดนักบริการ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-38
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย