ดูซีรี่ส์ Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ซับไทย ตอนที่ 1-36 จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Heroes ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ซับไทย ตอนที่ 1-36 จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง คนกล้าล่าสมบัติ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในช่วงสมัยช่วงปลายของราชวงศ์ชิงในตอนนั้นจู่ๆกลุ่มคนหลากหลายก็ได้มารวมตัวกันอย่างแปลกประหลาดเพียงเพราะต้องการที่จะมาตามล่าสมบัติมหาศาลโดยพวกเขานั้นได้ร่วมเดินทางกันไปยังจุดหมายปลายทางที่วางเอาไว้แต่

คนกล้าล่าสมบัติ

ใครจะไปคิดว่าทางข้างหน้านั้นจะอันตรายมากขนาดไหนทางข้างหน้าจะพบเจอกับเรื่องราวที่พัวพันกับประวัติศาสตร์ที่ค่อนข้างอันตรายจนท้ายที่สุดเหล่านั้นพวกเขาเหล่านั้นก็เกิดความคิดที่อยากจะยึดมั่นในอุดมคติของตัวเองและกอบกู้ประเทศชาติของตัวเองไว้ให้ได้และการเดินทางออกไปตามหาขุมทรัพย์ในรอบนี้นั้นพวกเขาจะสามารถมีชีวิตรอดกลับมาหรือไม่และปลายทางข้างหน้านั้นจะพบเจอกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นขนาดไหนโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ

เป็นซีรีส์แนวลุ้นระทึก แฟนตาซี ย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอาการในปี 2024

 

แนะนำ

พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.1-24
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ภารกิจมัดใจยัยแฟนเก่า
EP.4/18
2022
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.6/12
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล
EP.12/16
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.7/10
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
คู่มือรักฉบับประหยัด
EP.10/24
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.15/16
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.1-17
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย