ดูซีรี่ส์ญี่ปุ่น Ichiban Sukina Hana ดอกไม้ที่ไร้ช่อ ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Ichiban Sukina Hana ซับไทย

ดูซีรี่ส์ญี่ปุ่น Ichiban Sukina Hana ดอกไม้ที่ไร้ช่อ ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์ญี่ปุ่นเรื่อง ดอกไม้ที่ไร้ช่อ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นในชีวิตของพระเอกเขาเป็นหนุ่มที่ไม่กล้าแสดงออกและค่อนข้างขี้อายมากๆวันหนึ่งนั้นดันไปตกหลุมรักสาวสวยอย่างนางเอกเข้าซึ่งเริ่มต้นมาจากเขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบดอกไม้เป็นอย่างมาก

ดอกไม้ที่ไร้ช่อ

และนางเอกก็เป็นคนที่ใกล้ชิดกับดอกไม้เพียงแค่ชั่วครู่ทำให้เขานั้นสามารถตกหลุมรักนางเอกตั้งแต่แรกพบได้ทันทีต่อมาทั้งคู่ได้มีโอกาสมาทำงานกันในโครงการของดอกไม้จึงนำไปสู่เวลาที่เริ่มมีให้กันบ่อยมากขึ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆและครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เพียงแค่ความรู้สึกของพระเอกฝ่ายเดียวนางเอกเองก็เริ่มมีใจให้พระเอกด้วยเช่นกันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในครั้งนี้นั้นทั้งคู่จะก้าวข้ามและบอกรักกันได้หรือไม่โปรดติดตามชมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Ichiban Sukina Hana ซับไทย (ดอกไม้ที่ไร้ช่อ) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ตลก มีทั้งหมด ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
ไฟแค้น ไฟอดีต
EP.1-8
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
ป่วนรัก นางฟ้าไลฟ์โค้ช
EP.1-10
2023
จบแล้ว
ซับไทย
โป๊ะแตกนิวส์
EP.1-5
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-4
2018
จบแล้ว
พากย์ไทย
วันพีช
EP.1-8
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
หน่วยพิเศษสืบพลิกศพ
EP.1-10
2018
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-8
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย