ดูซีรี่ส์ In Blossom (2024) บุปผารักอลวน ซับไทย EP.1-32 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
In Blossom ซับไทย

ดูซีรี่ส์ In Blossom (2024) บุปผารักอลวน ซับไทย EP.1-32 (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง บุปผารักอลวน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นมีชื่อเสียงมากๆได้ใบหน้าที่โฉมงามทำให้เขานั้นต่างกันที่หมายปองของสาวอื่นมากๆแต่ถ้าว่าเขานั้นในตอนนี้กลับมีคู่หมั้นอย่างหนึ่งอีกเข้าแล้วในช่วงวันพิธีวิวาห์กำลังจะเกิดขึ้นจู่ๆนางเอกก็ถูกฆาตกรรมจากบุคคลปริศนาและทุกคนต่าง

บุปผารักอลวน

เชื่อว่าฝีมือทั้งหมดนั้นเป็นฝีมือของพระเอกนางเอกด้วยความที่โชคดีทำให้เขานั้นหนีตายมาได้ในรอบนี้นั้นเขาจึงมีความแค้นและอยากที่จะแก้แค้นให้กับตัวเองจึงตามสืบเรื่องราวคดีของตัวเองมาจนได้แต่ว่ากลับพบเรื่องราวที่น่าตกใจเกี่ยวกับคดีอื่นที่เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยและระหว่างเธอกับพระเอกจำเป็นต้องยุ่งเกี่ยวกันเนื่องจากทั้งคู่ต้องตามสืบเกี่ยวกับคดีอื่นท้ายที่สุดแล้วนั้นนางเอกกลับทราบว่าพระเอกนั้นไม่ใช่เป็นคนฆ่าตัวเองจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง In Blossom (2024) บุปผารักอลวน – บุปผารักคืนใจ ซับไทย

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย สวีจิ้งอี , หลิวเสวียอี้


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง  In Blossom (2024) บุปผารักอลวน / บุปผารักคืนใจ พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์จีน In Blossom (2024) บุปผารักอลวน พากย์ไทย (จบเรื่อง)

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-34
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
สตรีกล้าท้าสงครามรัก
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ขโมยใจหนุ่มสันโดษ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย