ดูซีรี่ส์ ฮาร์บิน 1944 In the Name of the Brother (2024) ซับไทย (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
In the Name of the Brother ซับไทย

ดูซีรี่ส์ ฮาร์บิน 1944 In the Name of the Brother (2024) ซับไทย (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนเรื่อง ฮาร์บิน 1944 ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้แฝงตัวไปเป็นเจ้าหน้าที่แนวลาดตระเวนทางรถไฟซึ่งในความเป็นจริงเรานั้นตัวเองประกอบอาชีพเป็นหน่วยข่าวกรองคอมมิวนิสต์แต่แล้วการแฝงตัวในครั้งนี้กลับล้มเหลวเพราะนางเอกนั้นกลับจับได้ว่าพระเอกปลอมตัวเข้ามาโดยนางเอกนั้น

ฮาร์บิน 1944

เป็นหัวหน้าหน่วยรับที่ทำงานเก่งแต่ถึงแม้ว่าจะจับได้แล้วนั้นพระเอกก็ยังคงหวังลึกๆที่จะตีสนิทกับนางเอกและเข้าไปยังหน่วยรับเพื่อสืบเรื่องราวบางอย่างแต่ในช่วงเวลานั้นเรื่องราวที่ไม่ได้อยู่ในแผนก็ได้เริ่มมาเมื่อพี่ชายฝาแฝดของพระเอกนั้นได้ปรากฏตัวต่อหน้าทั้งสองและนางเอกจึงจำเป็นต้องทำการรับมือและเผชิญหน้ากับความเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นในภายภาคหน้าและเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่

สำหรับซีรีส์เรื่อง In the Name of the Brother ฮาร์บิน 1944

เป็นซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หยางมี่ , ฉินห่าว

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-50
2019
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สะดุดรักนายนักวิทย์
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-23
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
วาดรักลิขิตหัวใจ
EP.1-29
2020

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย