ดูซีรี่ส์ไทย เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง Intern in My Heart (2024)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Intern in My Heart พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง Intern in My Heart (2024)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับรินหญิงสาวที่หัวร้อนและมักจะชอบพูดจาแทงใจดำพนักงานบริษัทตัวเองจนกระทั่งวันหนึ่งนั้นพนักงานบริษัทของเธอไม่สามารถที่จะทนกับความรุนแรงของเธอได้จึงตัดสินใจลาออกไปพร้อมกับปัญหาจนในตอนนี้

เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง

เธอขาดคนงานมากๆแต่ทีนี้นางเอกเองก็ยังคงตั้งกฎเหล็กนั่นก็คือห้ามรับเด็กฝึกงานเข้ามาแต่พระเอกดันเป็นหนึ่งในนั้นที่ยอมกล้าเผชิญหน้ากับนางเอกด้วยพร้อมรู้อีกด้วยว่านางเอกเป็นคนที่มีปมบางอย่างที่ทำให้ต้องกลายเป็นคนแบบนี้เขาจึงพยายามที่จะปรับเปลี่ยนนางเอกให้เป็นคนดีและเปลี่ยนไปจากเดิมให้ได้และในช่วงเวลานั้นก็ได้เกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาโปรดติดตามชมกันที่นี่ wow-drama.com
สำหรับซีรีส์ไทยเรื่อง Intern in My Heart (2024) เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง

เป็นซีรีส์ไทยแนวโรแมนติก ตลก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย คริส หอวัง , บลู พงษ์พิพัฒน์

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
นักเรียนต้องขัง
EP.1-18
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-28
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สตาร์ทอัพ
EP.1-16
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-8
2023
ละครไทย
จบแล้ว
บทกวีของปีแสง
EP.1-12
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เกม สูญ เหรียญ
EP.1-10
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย