ดูละครไทย >> สืบสวนสำนวนรัก Investigation of Love 2023 พากย์ไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Investigation of Love พากย์ไทย

ดูละครไทย >> สืบสวนสำนวนรัก Investigation of Love 2023 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง สืบสวนสำนวนรัก พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกคราวนั้นได้เกิดเหตุการณ์พ่อหายต่อไปทำให้เขานั้นต้องการที่จะตามหาพ่อตัวเองมาให้ได้และในระหว่างนั้นก็ได้พบกับนางเอกซึ่งเป็นทนายความสาว

สืบสวนสำนวนรัก

ถึงแม้ในตอนแรกนั้นจะมีความทรงจำที่ไม่ค่อยดีนักแต่เมื่อทั้งคู่นั้นต้องมาเจอกันบ่อยครั้งจึงกลายมาเป็นความร่วมมือกันในที่สุดดูเหมือนว่าคดีความที่นางเอกนั้นได้รับมอบหมายจากเป็นคดีความที่ค่อนข้างใหญ่พอสมควร
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Investigation of Love (2023) สืบสวนสำนวนรัก เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน กฎหมาย มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย มชณต สุวรรณมาศ , จรณ โสรัตน์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-41
2024
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-21
2023
จบแล้ว
ละครไทย
สองเดือดเลือดเดียวกัน
EP.1-12
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เรือนทาส
EP.1-19
2024
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-9
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ทนายเดือด
EP.1-16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ในวันที่ฝนพร่างพราย
EP.12/16
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย