ดูซีรี่ส์ Jade’s Fateful Love ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Jade’s Fateful Love ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Jade’s Fateful Love ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้เดินทางไปยังเมืองเป่ยชัว โดยการเดินทางไกลในรอบนี้นั้นก็เพื่อไปแต่งงานกับคนที่พ่อแม่นางเอกต้องการโดยทีแรกนั้นการแต่งงานนี้คือน้องสาวตัวเองแต่นางเอกก็เลือกที่จะละเลยเรื่องนี้ไม่ได้เพราะเธอนั้นรักน้องสาวตัวเองเป็นอย่างมาก

ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ

และการแต่งงานก็ได้เริ่มต้นขึ้นและเธอก็ได้มาทราบภายหลังว่าพระเอกคู่แต่งงานของเธอนั่นเองโดยพระเอกนั้นเป็นถึงทูตแห่งเผ่ยหวาง อีกด้วยการแต่งงานนี้เป็นไปอย่างราบรื่นและในระหว่างทางก็ได้พบเจอกับเรื่องราววุ่นวายต่างๆมามากมายเช่นกันแต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะจับมือเพื่อผ่านอุปสรรคนี้ไปพร้อมพร้อมกันจนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันในภายหลังโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Jade’s Fateful Love (2024) ปาฏิหาริย์รักหยกวิเศษ

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ฮานีเค่อจือ , เยียนสวี่เจีย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
จิ่วโจวเมืองสวรรค์
EP.1-34
2020
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-23
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-27
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
รักวุ่นๆ กับคุณชายขายชา
EP.1-24
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-50
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
สยบฟ้าพิชิตปฐพี
EP.1-60
2019
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.4/6
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย