ดูซีรี่ส์ | ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา Judge Dee’s Mystery (2024) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Judge Dee’s Mystery ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา Judge Dee’s Mystery (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสมัยบูเช็คเทียนในตอนนั้นราชสำนักได้มีการแต่งตั้งยศอื่นขึ้นมาอย่างมากมายและในขณะเดียวกันนั้นก็ได้โปรดขุนนางมากมายออกไปด้วยทำให้ทางฝั่งของพระเอกนั้นที่เป็นนักสืบยอดเยี่ยมแห่งปีได้รับภารกิจให้ไปตามสืบเกี่ยวกับคดีความคดีหนึ่ง

ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา

ซึ่งคดีความดีนั้นทำให้เขานั้นต้องออกเดินทางไกลและเมื่อตามสืบคดีนั้นไปเรื่อยๆก็พบความผิดปกติบางอย่างที่เริ่มมีความซับซ้อนทางคดีความมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆแต่ถึงอย่างนั้นก็พยายามที่จะแก้ไขมันได้โดยจุดประสงค์สำคัญต่อไปของตัวเองนั้นที่สำคัญมากๆในชีวิตของตัวเองนั่นก็คือการออกไปตามหาพ่อแท้ๆของตัวเองให้ได้และแน่นอนว่าในระหว่างทางนั้นเช่นเดียวกันก็ได้พบกับคดีความอื่นด้วยทำให้เขานั้นต้องรีบจัดการให้ได้โดยเร็วที่สุดและจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Judge Dee’s Mystery ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หวังลี่คุน , จงฉู่ชี


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Judge Dee’s Mystery ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา Judge Dee’s Mystery พากย์ไทย END

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-30
2024
จบแล้ว
ซับไทย
วัยฝันวันวาน
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
หอดอกบัวลายมงคล
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
สามคราชะตารัก
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ความลับของสิงโต
EP.1-33
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย