ดูซีรี่ส์จีน | อุปสรรคร้ายนำพารัก (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lady Revenger Returns from the Fire ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน | อุปสรรคร้ายนำพารัก (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง อุปสรรคร้ายนำพารัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอประสบกับเหตุการณ์ความสิ้นหวังภายในครอบครัวจากครอบครัวที่มั่งคั่งและคิดว่านางเอกนั้นอาจจะเป็นผู้สืบทอดกิจการก็ได้แต่กลับกลายไม่เหลืออะไรเลยในตอนนี้จากเหตุการณ์นั้นทำให้เธอนั้นโกรธแค้นเรื่องราวบางอย่างจนถึงขั้นเปลี่ยนหน้าตัวเอง

อุปสรรคร้ายนำพารัก

และเริ่มทำแผนการบางอย่างและในทางฝั่งของพระเอกนั้นเขาถูกส่งตัวให้มาทำภารกิจลับบางอย่างเมื่อได้มาเจอกับนางเอกทำให้คราวนั้นเกิดสงสัยเรื่องราวบางอย่างในตัวของนางเอกขึ้นมาทำให้ในช่วงแรกนั้นทั้งคู่ต่างอคติต่อกันมากๆแต่ในช่วงเวลายากลำบากก็จะมีทั้งคู่ที่คอยอยู่เคียงข้างกันจนเกิดเป็นความรักจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Lady Revenger Returns from the Fire (2024) อุปสรรคร้ายนำพารัก

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย สวีลู่ , เว่ยเจ๋อหมิง


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Lady Revenger Returns from the Fire (2024) อุปสรรคร้ายนำพารัก เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ Lady Revenger Returns from the Fire พากย์ไทย EP.1-24 END

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
Come On! Programmers
EP.1-22
2023
ซับไทย
จบแล้ว
นิทานรัก ของสองเรา
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
บุตรสาวแห่งหนานหยาง
EP.1-40
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2024
ซับไทย
จบแล้ว
จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ดั่งดวงใจรักนิรันดร์
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย