ดูซีรี่ย์ อันเล่อจ้วน Legend of Anle (2023) | ซับไทย ตอนที่ 1-39 (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Legend of Anle ซับไทย

ดูซีรี่ย์ อันเล่อจ้วน Legend of Anle (2023) | ซับไทย ตอนที่ 1-39 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง อันเล่อจ้วน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นมีความแค้นที่ว่าครอบครัวของเธอถูกฆ่าหลังจากที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นกบฏเธอจึงพยายามที่จะฝึกฝนตัวเองให้แข็งแรงและกลับมาที่นี่อีกครั้งพร้อมกับเปลี่ยนชื่อ

อันเล่อจ้วน

ตัวเองใหม่เพื่อมาแก้แค้นครอบครัวของเธอแต่แล้วการมาที่นี่นั้นทำให้เธอได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นองค์รัชทายาทของที่นี่เธอกลับตกหลุมรักเขาแต่เรื่องมันยากกว่าที่คิดเมื่อครอบครัวของพระเอกนั้นดันมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของครอบครัวนางเอกงานนี้นั้นนางเอกจะเลือกแก้แค้นหรือว่าความรักกันแน่
สำหรับซีรีย์เรื่อง Legend of Anle (2023) อันเล่อจ้วน เป็นซีรีย์แนวแก้แค้น ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 39 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ตี๋ลี่เร่อปา , กงจิ้น และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ปริศนาลับราชวงศ์ถัง
EP.1-36
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
วุ่นรักนักแปล
EP.1-36
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย