ดูซีรี่ส์จีน Lost in the Shadows (2024) เด็กชายผู้ไม่เห็นเงา ซับไทย จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lost in the Shadows ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Lost in the Shadows (2024) เด็กชายผู้ไม่เห็นเงา ซับไทย จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เด็กชายผู้ไม่เห็นเงา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นถูกกลุ่มวัยรุ่นตามล่าไร้สาเหตุซึ่งเหตุการณ์นั้นทำให้เขานั้นได้หายไปตัวไป พร้อมกับผู้ก่อเหตุแต่ในระยะเวลาสามปีต่อมานั้นเค้าก็ได้กลับมาอีกครั้งแถมยังเป็นถึงหนุ่มขี้ขโมยที่ตอนนี้นั้นต้องการที่จะกลับมาหาครอบครัวของตัวเองเข้านั้นแสร้งทำ

เด็กชายผู้ไม่เห็นเงา

เป็นความทรงจำด้วยเหตุผลบางอย่าง ซึ่งเรื่องนี้นั้นก็ได้อยู่ในสายตาของนายตำรวจสองคนจึงทำให้พวกเขานั้นต้องการที่จะสืบสวนเรื่องนี้อย่างชัดเจนและก็เป็นไปตามคาดเบาะแสก็ได้มีมากขึ้นเรื่อยเรื่อยๆทำให้เริ่มที่จะจับทางได้ซึ่งเบาะแสสำคัญที่สามารถไขคดีนี้ได้นั่นก็คือวัยรุ่นวัยรุ่นสองคนอยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนและการตามล่าเรื่องราวนี้นั้นจะสิ้นสุดอย่างไรโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Lost in the Shadows (2024) เด็กชายผู้ไม่เห็นเงา

เป็นซีรีส์แนวดราม่า อาชญากรรม สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จางซ่งเหวิน , หรงจื่อซาน

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-33
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-60/พิเศษ
2019
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-14
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ซับไทย
จบแล้ว
วัยกล้าท้าฝัน
EP.1-26
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม
EP.1-16
1985
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ตำนานราชันปัญจธาตุ พากย์ไทย
EP.8/12
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย