ดูซีรี่ส์ Lost You Forever (2024) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2 ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lost You Forever 2 ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Lost You Forever (2024) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2 ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2 ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเช่นนั้นได้ออกมาจากวัดและใช้ชีวิตเร่ร่อนไปเรื่อยเรื่อยจนกระทั่งนั้นก็ได้กลายมาเป็นซินแสรักษาคนหนึ่งแห่งหนึ่งขนาดเล็ก ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับคุณชายจากตระกูลหนึ่งอย่าง พระเอกโดยเขานั้นได้รับอาการบาดเจ็บและนางเอกได้ช่วยเหลือเขาไว้ได้ทัน

ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์

ตอนนั้นว่าทั้งคู่นั้นได้มีโอกาสใกล้ชิดเพื่อนก็ได้เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีงามขึ้นแต่ทางฝั่งของลูกพี่ลูกน้องของนางเอกนั้นก็ได้ออกเดินทางตามหานางเอกเป็นเวลานานจนกระทั่งได้มาพบกันแตะนางเอกกลับจำเขาไม่ได้เพราะต่างคนก็ต่างโตขึ้นเรื่อยเรื่อยและไม่คุ้นหน้ากันและเป็นเพียงเท่านั้นยังมีสองหนุ่มที่ยังคอยมาวนเวียนอยู่ในชีวิตของนางเอกและก่อให้เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิงขึ้น
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Lost You Forever 2 ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 2

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หยางจื่อ , เติ้งเหวย

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.10/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.18/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ศพกระซิบ
EP.9/16
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ปาฏิหาริย์รักร้อยปี
EP.2/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ออดิตปิดคอร์รัปชัน
EP.2/12
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
รักเธอจนตาย
EP.2/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย