ดูซีรี่ย์ไทย >> Love Senior (2023) พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Love Senior พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ไทย >> Love Senior (2023) พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์ไทยเรื่อง พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกี๊ยวซ่ารุ่นพี่ปี 2 และเป็นถึงประธานของรุ่นในการรับน้องทางฝั่งของมะนาวรุ่นน้องปี 1 ที่ต้องเข้าร่วมการรับน้องและดันมารู้จักกับเกี๊ยวซ่าซึ่งเป็นประธานรุ่นหลังจากที่ได้รับการแนะนำจากพี่ชายของตัวเองให้ไปเข้าหาเธอจะได้ไม่ต้องเปลืองแรง

พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย

ในการตามล่าหาลายเซ็นกว่าจะได้ลายเซ็นของเกี๊ยวซ่านั้นเกี๊ยวซ่าได้เสนอกับมะนาวว่าให้เธอนั้นไปประกวดเฟรชชี่จนเธอนั้นต้องทำตามคำสั่งรวมไปถึงหลังจากที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันมะนาวเริ่มรู้สึกว่าตัวเองนั้นชื่นชอบเกี๊ยวซ่าและหลงรักเข้าเต็มๆแต่ในช่วงนั้นก็ดันมีมารผจญมาขัดขวางความรักระหว่างทั้งคู่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดบ่อยครั้งจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Love Senior (2023) พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
ชะนีปีชง
EP.1-21
2023
ละครไทย
จบแล้ว
คลื่นความถี่ต่ำ
EP.1-9
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-13
2022
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
ละครไทย
จบแล้ว
บทกวีของปีแสง
EP.1-12
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย