ดูละครไทย Love You to Death (2024) รักเธอจนตาย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Love You to Death พากย์ไทย

ดูละครไทย Love You to Death (2024) รักเธอจนตาย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง รักเธอจนตาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ นางเอกเธอนั้นเข้าใจว่าสามีของตัวเองนอกใจและไปมีคนอื่น แต่จู่จู่วันหนึ่งเมื่อเธอฟื้นขึ้นมาเธอก็ได้ฟังข่าวจากรายการคลับฟรายเดย์ว่ามีหญิงปริศนาหนึ่งคนมาระบายความในใจและเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนของตัวเองที่ถูกภรรยาของเขานอกใจ

รักเธอจนตาย

ซึ่งทำให้นางเอกนั้นนึกคิดขึ้นมาได้ว่าเรื่องราวที่ผู้หญิงคนนั้นเล่ามานั้นเป็นเรื่องราวระหว่างตนและสามีที่จากไปโดยก่อนหน้านี้นั้นก็มีเรื่องราวที่ว่าสามีของเธอนั้นกระโดดออกจากคอนโดฆ่าตัวตายทำให้เธอนั้นถูกตราหน้าว่าเป็นต้นเหตุในการ ทำให้สามีของตัวเองนั้นมีจุดจบแบบนั้นยิ่งมาฟังเรื่องราวอีกฝ่ายหนึ่งเรานั้นเธอจึงพยายามที่จะค้นหาความจริงเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตัวเองให้ได้ติดตามชมไปพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับละครไทยเรื่อง Love You to Death (2024) รักเธอจนตาย

เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย กาฟิวส์ พันธุ์ธัช , แพรว นฤภรกมล

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.1/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คู่หยกเคียงรัก
EP.14/24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
คู่มือรักฉบับประหยัด
EP.1-24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
รักเธอจนตาย
EP.2/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ออดิตปิดคอร์รัปชัน
EP.2/12
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.20/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
สะดุดรักนายพลังจิต
EP.4/24
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย