ดูซีรี่ส์ Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน ซับไทย EP.1-16 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lovely Runner ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน ซับไทย EP.1-16 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง ข้ามเวลามาเซฟเมน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นมีพระเอกเป็นไอดอลเพราะพระเอกนั้นเคยเป็นคนหนึ่งที่เคยช่วยชีวิตตัวเองไว้ในยามที่นางเอกนั้นเจ็บปวดและไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อแต่ปัจจุบันกลับกลายเป็นว่านางเอกกำลังเจอกับข่าวร้ายยิ่งกว่าเมื่อไอดอลของตัวเองนั้นได้จบชีวิตตัวเองหลังจากที่เป็นโรคซึมเศร้า

ข้ามเวลามาเซฟเมน

นางเอกเสียใจต่อเหตุการณ์นั้นเป็นอย่างมากแต่จู่ๆเมื่อฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองนั้นสามารถย้อนเวลาไปช่วง 15 ปีอีกครั้งได้ตอนนั้นพระเอกเป็นชายหนุ่มธรรมดาส่วนเธอนั้นเป็นเด็กนักเรียนคนหนึ่งที่มีความสนใจทางด้านการแข่งกีฬาว่ายน้ำเป็นอย่างมากการย้อนเวลาเข้ามาในครั้งนี้นั้นทำให้นางเอกนั้นอยากที่จะช่วยชีวิตพระเอกเพื่อไม่ให้เกิดประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอีกต่อไปจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน

เป็นซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย คิมฮเยยุน , บยอนฮูซอก

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ไฟที่ริบหรี่
EP.1-28
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.15/16
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
บางกอกคณิกา
EP.5/16
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.1-18
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.6/12
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ศพกระซิบ
EP.9/16
2023
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.30/36
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย