ดูละครไทย พิพิธภัณฑ์รัตติกาล Midnight Museum 2023 | (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Midnight Museum พากย์ไทย

ดูละครไทย พิพิธภัณฑ์รัตติกาล Midnight Museum 2023 | (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง พิพิธภัณฑ์รัตติกาล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโดมเขานั้นเป็นพนักงานที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งแต่แล้วร้านนั้นก็ได้ปิดตัวลงทำให้เขานั้นตอนนี้อยู่ในช่วงว่างงานแต่ได้รับข้อเสนอพิเศษจากคฑาซึ่งเป็นลูกค้าร้านประจำที่เขานั้นเคยทำงานด้วยความว่างงานนั้นทำให้เขารีบตอบตกลง

พิพิธภัณฑ์รัตติกาล

ไปจนกระทั่งเมื่อได้มาดูสถานที่ทำงานที่พิพิธภัณฑ์ก็พบกับเรื่องราวแปลกประหลาดหลายอย่างอีกทั้งยังโดนสั่งห้ามไม่ให้เข้าห้องลึกลับอีกแต่เนื่องด้วยสถานการณ์จำเป็นวันนั้นเขาจึงจำเป็นต้องเข้าไปอย่างเลี่ยงไม่ได้จนกระทั่งได้ทำของวิเศษบางอย่างหายไปเขาจึงต้องรับหน้าที่ในการตามของสิ่งนั้นกลับมาให้ได้และจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล  เป็นซีรีย์แนวลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ต่อ ธนภพ , กัน อรรถพันธ์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
ฤทัยบดี
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-13
2022
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
ละครไทย
จบแล้ว
ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-6
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
แวมไพร์ไวน์แดง
EP.5/16
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-6
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย