ดูซีรี่ส์ Moment of Silence (2024) แค้นที่ไร้เสียง ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Moment of Silence ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Moment of Silence (2024) แค้นที่ไร้เสียง ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง แค้นที่ไร้เสียง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นแม่บ้านที่ดีแต่คืออย่างนั้นเธอเป็นคนที่พิการทางหูทำให้ไม่สามารถได้ยินเสียงคนรอบข้างได้เลยแต่แล้ววันหนึ่งนานเหตุการณ์หนึ่งทำให้เธอนั้นกลับมาได้ยินเสียงตามปกติอีกครั้งแต่ก็นั่นก็ทำให้เธอต้องพบเจอกับเรื่องราวเลวร้ายที่ไม่คาดคิดมาก่อน

แค้นที่ไร้เสียง

เมื่อสามีของเธอนั้นมีชู้อยากเพื่อนสนิทนางเอกเองและพวกเขาในตอนนี้นั้นก็มีแผนการบางอย่างที่อยากจะกำจัดนางเอกออกไปทำให้นางเอกนั้นตัดสินใจที่จะแก้แค้นโดยไม่บอกใครเลยว่าตัวเองนั้นกลับมาได้ยินเสียงตามปกติได้แล้วแผนการของเธอจึงได้เริ่มต้นขึ้นนับตั้งแต่ตอนนั้นและเรื่องราวการแก้แค้นของเธอนั้นจะเป็นอย่างไรจะสำเร็จตามที่คาดหวังไว้หรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Moment of Silence (2024) แค้นที่ไร้เสียง

เป็นซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
หมุนรักกลับคืนใจ
EP.1-20
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2022
ซับไทย
จบแล้ว
อุบัติรักข้ามจักรวาล
EP.1-16
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-39
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2021
ซับไทย
จบแล้ว
นิทานรัก ของสองเรา
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย