ดูละคร | My Love in the Countryside (2024) รักท่วมทุ่ง (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Love in the Countryside พากย์ไทย

ดูละคร | My Love in the Countryside (2024) รักท่วมทุ่ง (END)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง รักท่วมทุ่ง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของสายสมองหญิงสาวนักเรียนนอกที่มีความฝันอยากที่จะเป็นนางเอกภาพยนตร์ให้ได้แต่เธอนั้นยังไม่มีคุณสมบัติมากพอในการไปต่อในสายอาชีพนี้จึงอยากลองไปหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเองบ้าง

รักท่วมทุ่ง

เธอจึงตัดสินใจที่จะไปที่ทุ่งตาลโตนดซึ่งที่นั่นอยู่ห่างไกลจากความเจริญเป็นอย่างมากโลกใบใหม่ที่เธอได้ไปนั้นกลับเจอแต่เรื่องราวที่วุ่นวายและประสบการณ์มากมายอีกทางยังได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นลูกชายของผู้ใหญ่บ้านเขานั้นเป็นคนที่มอบความรักครั้งใหม่ให้กับนางเอกโดยในตอนแรกนั้นถึงแม้ว่าจะปากแข็งไปบ้างแต่ท้ายที่สุดกลับคลั่งรักนางเอกมากๆและเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะเป็นไปในทิศทางใดโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง My Love in the Countryside (2024) รักท่วมทุ่ง

เป็นซีรีส์ไทยแนวโรแมนติก ตลก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ออกัส วชิรวิชญ์ , น้ำฟ้า ธัญญภัสธ์

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
หมอหลวง
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-4
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-35
2023
จบแล้ว
ละครไทย
ฤทัยบดี
EP.1-17
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-6
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-12
2023
จบแล้ว
ละครไทย
ดวงสมพงษ์
EP.1-4
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย